MÁU VÀ MẬT RẮN HỔ ĐẤT CHỮA BỆNH UNG THƯ?


BẠN ĐỌC VIÊT: (BÁO KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG – SỐ 217 NGÀY 08/5/2003)

LTS: CHÚNG TÔI VỪA NHẬN ĐƯỢC BÀI VIẾT CỦA BS. ĐỖ CÔNG TÂM, NGUYÊN PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ Y TẾ AN GIANG VỀ VIỆC SỬ DỤNG MÁU VÀ MẬT RẮN ĐỂ CHỮA TRỊ UNG THƯ. ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜi QUAN TÂM, XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐỂ BẠN ĐỌC THAM KHẢO.

 

Ung thư là một trong những loại bệnh khó trị, chi phí rất tốn kém, quá trình điều trị lâu dài mà kết quả chỉ có một số trường hợp khỏi bệnh, phần còn lại kéo dài sự sống trong khổ đau và thiếu thốn đến lúc bệnh nhân tử vong.

Chúng tôi giới thiệu một số trường hợp điều trị ung thư theo phương pháp dân gian mà kết quả bước đầu rất khả quan.

– Anh Trần Thanh Hùng 40 tuổi, cư trú ở phường Mỹ Bình, thị xã Long Xuyên, An Giang. Anh là cán bộ bảo vệ của sở Nông nghiệp tỉnh An Giang. Cuối năm 2002, anh bị ho, tức ngực, khó thở và có cảm giác cơ thể bị suy sụp. Anh đến khám và chữa trị bệnh ở phòng mạch một bác sĩ chuyên khoa lao; được chụp X quang phổi, thực hiện một số yêu cầu cận lâm sàng khác và được chẩn đoán là lao phổi; sau một thời gian điều trị, tình trạng sức khoẻ ngày càng kém, ho ra máu nặng; Trung tâm Tim mạch An Giang chụp cắt lớp phổi, phát hiện khối u ở đỉnh phổi phải. Tiến sĩ Phạm Văn Phúc nghĩ đến trường hợp ung thư phổi, khuyên gia đình chuyển bệnh nhân lên Trung tâm Lao – Phổi Tp. Hồ Chí Minh. Bệnh nhân được nhập viện và diều trị ở đây từ ngày 18 đến 26/2/2002. Sau khi khám xét và thực hiện các xét nghiệm như soi phế quản – sinh thiết, chụp cắt lớp phổi (Carinome tuyến…) Bệnh nhân được chữa trị triệu chứng và sau đó chuyển đến Trung tâm Ung Bướu để điều trị chuyên khoa.

Vì bệnh trầm trọng với nhiều khó khăn khác, anh Hùng được gia đình đưa về nhà để tiếp tục điều trị bằng phương pháp Đông y. May mắn, anh được một người hảo tâm mà người thân của người này bị ung thư đã khỏi bệnh sau khi được điều trị bằng phương thuốc dùng máu và mật rắn hổ đất.

Hiện tại anh hoàn toàn khỏe mạnh. Thực hiện các biện pháp kiểm tra cần thiết như chụp X quang phổi. Citi scanner khối u biến mất.

-Trường hợp thứ hai, ông Đỗ Công Minh 67 tuổi, cư trú xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Ông được siêu âm phát hiện khối u rất to ở gan; dưới bờ sườn phải 5cm, gan to, cứng. Trung tâm Tim mạch An Giang chẩn đoán: nghĩ đến ung thư gan, bệnh nhân trong tình trạnng trầm trọng. Sau khi được điều trị bằng phương thuốc trên, chỉ sau hơn một tháng, sức khoẻ ông Minh hoàn toàn bình phục tăng trọng 5kg.

-Bà Trương Linh Phương 46 tuổi, công tác tại Trung tâm Tim mạch An Giang. Kiểm tra sức khoẻ phát hiện có khối u gần 3cm ở gan; xét nghiệm sinh hóa máu ở Bệnh viện Chợ Rẫy cho kết quả; nghĩ đến một trường hợp bị ung thư gan. Với cách điều trị trên, sau một tháng, thực hiện siêu âm kiểm tra, kết quả khối u không còn, xét nghiệm máu cho kết quả chỉ sinh hoá chẩn đoán giảm gần nửa, sức khoẻ tiến triển tốt.

-Bà Phạm Thị Tín 84 tuổi ở phường Núi Sam, thị xã Châu Đốc, An Giang; bị ung thư xương hàm đã có thời gian điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Vì bệnh nặng và tuổi già sức yếu nên gia đình đưa về nhà… Cũng với cách điều trị như trên, hịên tại hết đau nhức, ăn ngủ được, tình trạng sức khoẻ tốt.

Với phương pháp điều trị bằng máu và mật rắn hổ đất nói trên, Bác Sĩ Hà Văn Tâm Giám đốc Trung Tâm Y Tế huyện Tân Châu, An Giang, hướng dẫn và theo dõi việc điều trị cho 4 vị cán bộ hưu trí ở địa phương mắc bệnh ung thư. Trước khi điều trị, bệnh nhân đều được thực hiện các xét nghiệm như siêu âm Doppler, Citi scanner và sinh thiết để chẩn đoán tế bào học. Sau một đợt điều trị khoảng nửa tháng, tiến hành kiểm tra cho thấy các bệnh nhân này đều có chuyển biến tốt, như giảm hoặc hết đau nhức, ăn ngủ được, thể trạng cải thiện rõ rệt. Kết quả chẩn đoán hình ảnh cho thấy các khối u giảm diện tích, có trường hợp diện chiếm chỗ của khối u biến mất; giảm chỉ số về mức độ dương tính của tính hoá nghiệm.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ung thư

– Dùng 3 con rắn hổ đất, loại bằng hoặc trên 1 kg. Mổ lấy mật và máu cho uống; cách 3 ngày uống 1 con. Có thể lặp lại như trên sau thời gian một tháng.

– Chuẩn bị vật liệu và phương tiện để thực hiện: Thường thì các loại rắn bán ngoài chợ được nhốt trong bao lưới nilon và rất nguy hiểm khi nhốt chung 2 đến 3 con trong một bọc, mà những con rắn này không được may miệng. Để bảo đảm an toàn khi xử lý rắn, cần một pan y tế, băng keo bản lớn, kim băng; dừa dâu 1 quả, một ly lớn dùng để đựng 100 ml nước dừa hứng máu và một ly nhỏ để chứa mật rắn; cồn, gạc. Ngòai ra còn phải chuẩn bị 1 đôi ủng cao su…

– Cách bắt rắn: Chọc cho rắn cử động, chân mang ủng đạp chẹn vuông góc với cổ rắn, chừa đầu; dùng kẹp khoá mõm rắn, dùng kim chỉ hoặc kim băng may miệng rắn; dùng dao hoặc kéo cắt bao lưới nilon, treo rắn lên cao, rửa sạch, lau lại bằng cồn; dùng gạc và băng keo băng phía dưới cổ rắn, một lần nữa dùng băng keo băng kín rốn rắn; mục đích của việc làm này là tránh nọc rắn, phân và nước tiểu của nó dây vào máu.

– Cách lấy máu: Dùng kéo cắt đuôi rắn khoảng 4cm, vúôt 2 bên mạn sườn từ trên xúông đuôi để tạo áp lực cho máu chảy nhanh, lặp lại nhiều lần. Khi thấy máu gần hết chảy thì cắt đuôi lần 2 và thực hiện những động tác như trên để máu chảy vào ly nước dừa đến lúc hết.

– Cách mổ lấy mật: Vuốt bụng rắn từ trên xúông, rạch đường phía trên rốn, dài khoảng 20cm qua da và thịt, bóc tách màng bụng để phát hiện và nhẹ tay tách lấy mật. Mật rất dễ vỡ nếu không thận trọng.

– Cách sử dụng: Máu rắn hoà trong nước dừa sẽ không đông và ít tanh; uống một lần tất cả số máu có được, úông lúc đói. Cách vài giờ sau thực hiện việc uống mật, uống với một ít nước dừa; trước khi uống, nên dùng dao hoặc kéo rạch túi mật rắn để người bệnh dễ hấp thụ.

Các bệnh nhân nói trên, ngoài việc điều trị bằng máu và mật rắn, có người còn điều trị bằng nấm linh chi, trinh nữ hoàng cung hoặc thuốc tây. Việc điều trị hỗ trợ như trên, cũng chưa thấy cho hiệu quả gì đáng kể so với những người chỉ điều trị bằng sinh phẩm lấy từ rắn. Qua thăm hỏi bệnh nhân về tác dụng phụ của phương thúôc điều trị, họ đều cảm nhận rằng thúôc dễ uống, không có phản ứng gì đặc biệt; điều tuyệt diệu là giảm hết đau nhức sau 24 đến 48 giờ dùng thuốc, dễ ngủ và ăn uống ngon miệng. Sau vài ba ngày đến 1 tuần. Trong 8 trường hợp tôi có điều kiện tìm hiểu thì chỉ có một trường hợp bệnh nhân bị ung gan đã được điều trị bằng hoá trị liệu ngắn ngày, ông cảm thấy nóng bừng người sau khi uống các sinh phẩm trên. Sau 2 tuần dùng thuốc, ông cho biết sức khoẻ có tốt hơn; chụp cắt lớp cho kết quả là diện tích khối u chưa giảm, nhưng một mạch máu của gan trước đây bị tắc thì nay đã thông.

Những thông tin chúng tôi vừa nêu nhằm cung cấp một số dữ liệu khách quan mà nhiều người quan tâm; hy vọng rằng qua những kết quả này sẽ gợi mở để các nhà khoa học và các cơ sở điều trị có điều kiện thực hiện việc nghiên cứu một cách khoa học, chuẩn xác, tìm ra phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả để cứu sống bệnh nhân, làm vơi bớt nỗi khổ đau cho bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Tuy nhiên, muốn điều trị bệnh theo phương cách trên, cần phải đến cơ sở y tế để khám, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị an toàn với hiệu quả tốt nhất và đúng theo quy định của Nhà Nước.

Bác sĩ Đỗ Công Tâm (An Giang)
Địa chỉ: Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thực vật An Giang.
23 Hà Hoàng Hổ, Long Xuyên, An Giang.
Điện thoại: 076-834194

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s